ขนาดรูปเล่ม: 14 X 20 ซม.
จำนวน: 400 หน้า

ราคา 100 บาท

 

ทำไมหมออย่างผมถึงต้องมาเป็นครู
โดย นพ.พร พันธุ์โอสถ

 

          บางคนอาจจะเข้าใจว่าหมอนี่มาเป็นครูอะไร?
          ถ้าเป็นครูสอนหมอ ก็คงไม่แปลก...
          แต่ถ้าคุณรู้ว่า หมอคนนี้มาเป็นครูสอนเด็กอนุบาล เด็กประถม คุณจะว่าแปลกไหม!

           อีกทั้งหนังสือเล่มนี้ยังเขียนโดยตัวคุณหมอเอง ไม่ซิ... ต้องเรียกว่าครู ครูที่เคยเป็นหมอ  เนื้อเรื่องอ่านแล้วราวกับนิยายเรื่องหนึ่ง ที่ตัวละครมีตัวตนจริง มีเหตุการณ์จริงๆ เกิดขึ้น และกำลังดำเนินไปเรื่อยๆ รอตัวละครใหม่ๆ มาเพิ่มเติมบทต่อๆ ไป

          เรื่องราวยังไม่จบเพียงเท่านี้  แต่นี่เป็นบทเริ่มต้นของบันทึกสำหรับผู้ที่แสวงหามิติใหม่แห่งจิตวิญญานและความหมายของชีวิต  มิใช่แค่เพียงมีชีวิตที่ถูกชักนำกำหนดด้วยกระแสภายนอกหรือเป็นไปตามธรรมดาชีวิตวันหนึ่งเท่านั้น

          เราจึงเพียงหวังให้มีใครสักคนหรือหลายยยย....คน ได้อ่านบันทึกนี้ซึ่งไม่เพียงได้รับความเพลิดเพลินในการอ่านเรื่องราวที่เรียบเรียงด้วยถ้อยคำที่มี่ความงดงามของภาษา ในการถ่ายทอดโดยความสามารถส่วนตัวของคุณหมอเอง  แต่ยังให้ความประทับใจในเรื่องราวเหล่านั้น  และที่สำคัญที่สุด เป็นเรื่องที่ให้แง่คิดที่มีคุณค่าต่อสังคมในยุคที่มีการตื่นตัวต่อการปฏิรูประบบต่างๆ ในทุกวันนี้

          และหวังว่าท่าน... คงเป็นคนหนึ่งคนนั้น

          หากต้องการสั่งซื้อหนังสือ กรุณาติดต่อ  waldorfthai@hotmail.com   โดยระบุชื่อหนังสือและจำนวนเล่ม พร้อมทั้งแจ้งชื่อและที่อยู่สำหรับจัดส่งมาด้วย

          หลังจากทราบราคาและค่าส่งแล้ว กรุณาชำระเงินโดยโอนเข้าบัญชีเงินฝากสะสมทรัพย์ ธนาคารกรุงเทพ สาขา Big C สุขาภิบาล 5 เลขที่ 025-7-01547-9 ชื่อ จันทร์เพ็ญ พันธุ์โอสถ